เกี่ยวกับเรา เดสทินีเอเชีย

เราคือผู้ประกอบธุรกิจ ผลิตเครื่องทำไอศครีมและจำหน่ายผงไอศครีม ซอฟเสริฟ เกรดพรีเมี่ยม และด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นในคุณภาพ มาตรฐานความปลอดภัยของ ผงไอศครีม ซอฟเสริฟ สำเร็จรูป และเครื่องทำไอศกรีม ซอฟเสริฟ ของเรา

เราเป็นผู้ประกอบการคนไทยเพียงรายเดียวที่สามารถเป็นผู้ผลิตเครื่องทำไอศครีม ซอฟเสริฟ ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่าเครื่องทำไอศครีมจากโลกตะวันตกได้ เราจึงมีความภาคภูมิใจที่คนไทยก็สามารถทำได้ไม่แพ้ชาวต่างชาติ ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถสร้างสินค้าอันหลากหลายให้กับธุรกิจของท่านได้อย่างดีที่สุด มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์การอาหารและยา อย. และ GMP เราพร้อมที่จะสนับสนุนธุรกิจของท่านให้มีจุดเด่นและเป็นที่น่าสนใจกับลูกค้า

บริษัท เดสทินีเอเชีย จำกัด มีบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาผงไอศกรีมและเครื่องทำไอศครีม และเราไม่หยุดที่จะพัฒนาปรับปรุงสินค้าและบริการ ทำให้เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสิรฟ และผงไอศกรีม ซอฟเสริฟ สำเร็จรูปของเรา มีคุณภาพสูงกว่าเทียบเท่าผลิตภัณฑ์สินค้าจากต่างประเทศ[/vc_message]

ลูกค้าพูดเกี่ยวกับ บริษัท เดสทินีเอเชีย จำกัด

3 School

ผมใช้เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสริ์ฟจากประเทศจีน เป็นแบบไม่มีระบบ Air Pump ทำให้เนื้อไอศกรีมของผมอร่อยสู้ไอศกรีมซอฟเสริ์ฟในห้างไม่ได้ ช่วงแรกผมใช้ผงไอศกรีมซอฟเสริ์ฟตามที่มีขายอยู่ในเว็บไซค์ทั่วไป ไม่มี อย. ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่สามารถทำไอศกรีมที่รสชาดอร่อยออกมาได้ ผมเป็นกังวลอยู่นานมาก ต่อมาผมได้ค้นหาในเว็บไซค์ทางอินเตอร์เน็ตจนมาพบ ผงไอศกรีมซอฟเสริฟ์ของ Destiny Asia ราคาถูกมากๆ และยังมี อย. รับรองอีกด้วย จึงตัดสินใจซื้อมาทดลองใช้ 1 ลัง พอนำไปขายปรากฏว่า ไอศกรีมของผมเนื้อดีขึ้น เนียนนุ่มขึ้น เป็นเกล็ดน้ำแข็งน้อยลง และลูกค้าของผมก็ชอบไอศกรีมของผม ทำให้ธุรกิจของผมเติบโตได้อย่างราบรื่น ขอขอบคุณทาง Destiny Asia ด้วยครับ

1 School

ตั้งแต่ได้เครื่องทำไอศกรีมของ Destiny Asia มาทำให้ธุรกิจการขายไอศกรีมในโรงเรียนเป็นเรื่องที่ง่ายมากเลยค่ะ เพราะว่าสามารถกดไอศกรีมออกจากเครื่องได้อย่างต่อเนื่องไม่ต้องหยุดพัก ทำให้การขายในเวลาเร่งด่วนได้อย่างยอดเยี่ยม และทาง Destiny Asia ก็คอยให้คำปรึกษา ดูแล ทางเราเป็นอย่างดีเสมอมา ที่สำคัญไอศกรีมรสชาดอร่อยมากค่ะ

[/vc_column][/vc_row]

การตัดสินใจซื้อ

การเลือกซื้อผงไอศกรีม ซอฟเสริฟ ท่านมีทางเลือกอย่างไร เพื่อให้ได้ของที่ดีที่สุด ราคาถูกที่สุด และคุณภาพดีที่สุด ช่างเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนัก เดสทินีเอเชีย ขอแนะนำแนวทางง่ายๆ เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อผงไอศครีมซอฟเสริฟ

-ไอศกรีมเป็นสินค้าควบคุม ผงไอศครีมซอฟเสริฟก็เช่นกัน ถูกบังคับตามกฎหมายด้วย ดังนั้น เครื่องหมาย อย. จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา จึงเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นลำดับแรก แต่สิ่งที่สำคัญจริงๆ ก็คือ ความปลอดภัยที่พวกเราในฐานะผู้ประกอบการได้ให้กับผู้บริโภคต่างหาก อย่างไงก็มองๆ อย. ไว้นะ อาหย่อยเยย

-ราคา ส่วนนี้ผู้มองหาผงไอศกรีมซอฟเสริฟ ต้องพิจารณาว่า

ผงไอศครีมซอฟเสริฟ์ดังกล่าวเป็นผงสำเร็จรูปหรือไม่ ซื้อมาแล้วต้องมีการผสมส่วนผสมอื่นๆ อีกหรือไม่ เพราะถ้าต้องผสมส่วนผสมต่างๆ อีก ก็จะทำให้ต้นทุนสูงขึ้น กลับกลายเป็นว่าซื้อผงมาราคาถูก แต่ต้องใส่ส่วนผสมอย่างอื่นที่ต้องซื้อมาอีกในราคาที่แพง

ต้องนำผงไอศกรีมซอฟเสริฟไปผสมให้พร้อมใช้งานเพื่อผลิตไอศครีม และดูว่าผงไอศกรีมซอฟเสริฟที่ซื้อมาใช้นี้  เมื่อนำไปผสมกับน้ำแล้ว ได้น้ำเพื่อการผลิตไอศครีมรอการเข้าเครื่อง ซอฟเสริฟ จำนวนกี่ลิตร (น้ำหนักผง+น้ำ=น้ำเพื่อการผลิตไอศกรีม) ก็จะเห็นความแตกต่าง

ทั้งยังต้องดูอีกว่า น้ำเพื่อการผลิตไอศกรีมที่ได้มีการเข้าเครื่องทำ ซอฟเสริฟ ไปแล้วนั้น ผลิตออกมาได้จำนวนกี่โคน (ใช้โคนในการคำนวณ)

การทดลองผงไอศครีมซอฟเสริฟนั้น ควรซื้อมาใช้มาทดลองในจำนวนที่น้อยๆ เพราะถ้าหากเราไม่พอใจ เราจะได้ไม่ต้องเสียเงินมากๆ ไปกับผงไอศกรีมที่คุณภาพไม่ดี

สุดท้าย ก็ต้องดูที่คุณภาพของไอศกรีมที่กดออกมาว่า เนื้อไอศกรีม รสชาติไอศกรีม อร่อยมากน้อยแค่ไหน เพราะนั้นจะเป็นการตอบโจทย์ลูกค้า และทำผลกำไรให้กับท่าน

-บริษัทผู้ผลิตผงไอศครีมซอฟเสริฟ์ มีความน่าเชื่อถือหรือไม่สำหรับธุรกิจไอศครีม ซอฟเสริฟ เพราะนั้นจะสามารถตอบเราได้ถึงที่มา กระบวนการ และแหล่งผลิตสินค้าที่เราจะนำไปขายต่อให้กับผู้บริโภค

ปรากฏการณ์ใหม่ของการพัฒนาผงไอศกรีม Soft Serve ให้ดียิ่งขึ้น ดียิ่งกว่า ดีที่สุด ผงไอศกรีมของบริษัท เดสทินีเอเชีย จำกัด ที่เราได้ทำการพัฒนาสูตรเด็ดใหม่ โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ใช้เครื่องทำไอศครีม Soft Serve แบบไม่มีระบบ Air Pump หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า เครื่องจีนนั้นเอง

ผู้ประกอบการรายย่อย ที่ใช้เครื่องทำไอศครีม Soft Serve แบบไม่มีระบบ Air Pump ใช้เครื่องจีน และใช้ผงไอศครีมซอฟเสริฟ์แบบเก่า สไตล์เก่า ส่วนผสมแบบเก่าๆ ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมาจากเครื่องทำไอศกรีมนั้นๆ คุณภาพไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น เนื้อไอศครีมเป็นเกร็ดน้ำแข็ง (เป็นทราย) หยาบ มีไขมันมาก เมื่อทานแล้วมักจะติดคอ แต่ผงไอศกรีมซอฟเสริฟ์ของ Destiny Asia เราตั้งใจทำเพื่อพวกคุณอย่างแท้จริง เราได้ปรับปรุงและพัฒนาสูตรผงไอศกรีมซอฟเสริฟ์ ให้สามารถใช้ได้กับเครื่องทำไอศกรีม Soft Serve แบบไม่มีระบบ Air Pump (เครื่องจีน) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมหลักของผงไอศกรีมที่ทำมาจากนมแท้ๆ เป็นส่วนประกอบหลักและสูตรเด็ดที่เราได้คิดค้นขึ้น ทำให้เนื้อไอศกรีมซอฟเสริฟ์ที่กดออกมาจากเครื่องจีนนั้น มีความเนียนนุ่มฟูมากขึ้นกว่า 30% เกร็ดน้ำแข็งน้อยลง ละเอียดนิ่ม ไขมันน้อย ลื่นคอ และรสชาติอร่อยถูกปากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และที่สำคัญราคาถูก และเมื่อเปรียบเทียบกับส่วนผสมที่ได้จากการผสมผงไอศกรีมซอฟเสริฟ์กับผู้ค้าผงไอศกรีมซอฟเสริฟ์ในตลาดบ้านเราแล้ว ราคาของเราถูกกว่า และมี อย. รับรองเราจึงอยากให้ท่านได้ทดลองสิ่งที่เราตั้งใจทำขึ้นมา ถ้าไม่ถูกใจยินดีคืนเงินให้โดยไม่มีเงื่อนไข

สรุปคุณสมบัติพิเศษของไอศกรีมสูตรใหม่ของเราที่ผลิตมาสำหรับเครื่องจีนแดงที่ไม่มีระบบแอร์ปั๊ม

1.เนื้อไอศกรีมเป็นครีมเนียนนุ่ม ฟูขึ้น40%

2.หมดปัญหาเรื่องเนื้อหยาบเป็นทราย เนื้อจะหยาบน้อยลง หรือแทบจะไม่หยาบเป็นทรายเลย

3.มีกลิ่นหอมของ Vanilla Milk ทำให้ชวนกินมากขึ้น

4.เนื้อไอศครีมสามารถเเข็งตัวเร็วขึ้นกว่าเดิมประมาณ 30% ทำให้กดต่อเนื่องได้ดีขึ้น